Aladdin
HOTEL & APARTMENT
Aladdin
HOTEL & APARTMENT
Aladdin
HOTEL & APARTMENT
Aladdin
HOTEL & APARTMENT
Aladdin
HOTEL & APARTMENT
img1

 

Aladdin
Hotel & Apartment

Đến với Aladdin Hotel & Apartment quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sinh hoạt cùng với chi phí thật hợp lý. Chúng tôi có nhiều loại phòng lớn nhỏ khác nhau, đều được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt là phòng khá rộng và mới, luôn được dọn dẹp cẩn thận và sạch sẽ, chắc chắn quý khách sẽ thực sự cảm thấy thoải mái và hài lòng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tính mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên khách sạn.

aladin

 

Phòng khách sạn

Phòng Master
1,200,000 đ / đêm

Phòng Master là loại phòng dành cho gia đình,  được thiết kế rộng rãi với diện tích 30 m2, có nhà tắm riêng biệt và bếp. Đặc biệt căn phòng này được kết hợp với ban công để tạo sự thoáng đãng. Phù hợp cho những khách hoặc gia đình ở lâu dài và có nhu cầu nấu ăn.

Phòng Đôi
700,000 đ / đêm

Phòng được thiết kế rộng rãi với diện tích 25 m2, 1 giường đôi có nhà tắm riêng biệt và bếp. Phù hợp cho những khách ở ngắn hạn hoặc dài ngày và có nhu cầu nấu ăn

Phòng Đơn
600,000 đ / đêm
Phòng giường đôi được thiết kế với diện tích 20 m2, có nhà tắm riêng biệt. Phù hợp cho những khách ở ngắn hạn hoặc dài ngày và không có nhu cầu nấu ăn

Thông tin mới

Ghé thăm chợ Bến Thành - biểu tượng Thành phố Hồ Chí Minh

02/04/2019